ads
Thông báo : Những thước phim quý báu về người anh hùng dân tộc " Võ Nguyên Giáp "
Đánh giá: 9/10, 1002 bình chọn cho phim Thần Tượng Âm Nhạc-Monstar [Tập 1]

Xem Phim Thần Tượng Âm Nhạc-Monstar Thần Tượng Âm Nhạc tập 2,3,4,5
Monstar  tập 2,3,4,5
Đạo diễn:Kim Won Suk

Diễn viên:Junhyung, Ha Yeon Soo...
Thể loại:Hàn Quốc, Phim Bộ
Độ dài:12 Tập
Quốc gia:Hàn Quốc
Phát hành:2013

Giới thiệu: Phim Thần Tượng Âm Nhạc-Monstar 
Bộ phim Thần Tượng Âm Nhạc-Monstar  kể về câu chuyện đằng sau hậu trường của những những thanh thiếu niên mong muốn trở thành ca sĩ cùng với những tổn thương mà các bạn trẻ phải chịu đựng. Vết sẹo được xóa nhòa thông qua âm nhạc khi chính họ thấu hiểu được tình yêu, tình bạn, và giấc mơ của mình trong cuộc hành trình. 
Yoon Sul Chan (Yong Joon Hyung) là ca sĩ chính của ban nhạc hư cấu gọi là Men in Black. Vì mang những vết thương rất sâu trong tâm trí nhưng lại không thể hiện qua cảm xúc, anh trở thành một người lạnh lùng, cay nghiệt và nóng tính; và điều đó thường khiến anh gặp rắc rối. Do đó, công ty quản lý bắt buộc anh phải biến mình trở thành một học sinh gương mẫu và bị đưa đến trường trung học mới. Anh tham gia vào ban nhạc của trường và giúp các bạn đạt được giấc mơ của họ. Yoon Sul Chan và Min Se Yi (Hà Yeon Soo) sẽ trở thành một cặp. Cô là học sinh chuyển từ New Zealand về Hàn Quốc. Mặc dù không hứng thú với chuyện đến trường hay học hành, nhưng cô luôn cảm thấy hạnh phúc mỗi cất cao tiếng hát. Cô tham gia vào ban nhạc với Yoon Sul Chan và bị cuốn theo vào những rắc rối trong suốt diễn biến câu chuyện.

Trailer:

Tags :maphim*==w$Q3UyctxWamRncvh2cfB3bwtGM2MTLtFWZ0NXYlJWLy0iMtETLwVWLyFGdz52bt1iY1NHdllmdfhGdvFDMxg3Lmd3cv02bj5ibvlGdv1WeslWYk5yd3d3LvE0MlAHd0hmQzUyctxWamRncvh2cfB3bwtGM2MTLtFWZ0NXYlJWLy0SMtETLwVWLyFGdz52bt1iY1NHdllmdfp3auFDMxg3Lmd3cv02bj5ibvlGdv1WeslWYk5yd3d3LvE0MlAHd0hmQzUSM

Phi lên đầu

Yêu cầu phim
Yêu cầu phim

Tên phim yêu cầu

(Tập phim yêu cầu nếu có )

Thông báo cho ai khi cập nhật xong

( Yahoo, Facebook, Gmail..v..v )