ads
Thông báo : Những thước phim quý báu về người anh hùng dân tộc " Võ Nguyên Giáp "
Đánh giá: 9/10, 1002 bình chọn cho phim Người cộng sự VTV1 -The Partner


Người cộng sự VTV1 

The Partner 
 パートナー 


Đạo diễn
Diễn viên: Ashida Mana, Huỳnh Đông, Nguyễn Lan Phương, Takei Emi,..
Quốc gia: Việt Nam
Thể Loại: Tình Cảm
Thời lượng: 120 Phút
Năm phát hành: 2013
Nguồn: Sưu tầm

Giới thiệu: Phim Người Cộng Sự

Bộ phim người cộng sự được chiếu trên kênh Vtv1 vào lúc 20h ngày 29/9
"Người cộng sự" là bộ phim nói về cuộc đời của Phan Bội Châu , la dự án phim mà Việt Nam và Nhật Bản cùng hợp tác sản xuất nhân kỷ niệm 40 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa 2 nước.

Người cộng sự
Người cộng sự Nguoi cong su : được sản xuất nhân dịp kỷ niệm 40 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa hai nước Việt – Nhật, Đài Truyền hình Việt Nam (VTV) và Đài Truyền hình TBS của Nhật Bản (TBS) sẽ cùng hợp tác sản xuất bộ phim truyện “Người cộng sự” có dài 120 phút với sự góp mặt của các diễn viên nổi tiếng đến từ Việt Nam và Nhật Bản là Huỳnh Đông (vai Phan Bội Châu), Lan Phương (vai Liên), Higashiyama Noriyuki (vai bác sỹ Asaba Sakitaro và Suzuki Tetsuya), Takei Saki (vai Akane) và cô bé Asida Aida (vai Sakura).

“Người cộng sự trọn bộ ” là câu chuyện kể về Tetsuya, một doanh nhân người Nhật Bản, có những vướng mắc trong cả công việc và đời sống cá nhân. Mối tình giữa anh và Liên - một cô gái Việt bị xen ngang bởi người thứ ba khiến mọi kế hoạch chuẩn bị hôn nhân bị thay đổi.

Người cộng sự
Người cộng sự 

Người cộng sự, xem phim người cộng sự Cả Tetsuya và Liên đều thấy khó xử và cố gắng tìm mọi cách để hiểu nhau hơn vì người thứ ba chính là cô con gái riêng tên Sakura của Tetsuya.

Phim nguoi cong du được quay tại nhiều địa điểm đẹp như Hà Nội, Huế, Hội An, Vịnh Hạ Long... của Việt Nam và nhiều danh thắng ở Nhật Bản để giới thiệu, quảng bá hình ảnh hai nước.
Trong phim người cộng sự có những cảnh quay hoàng tráng và đẹp mắtTrailer ;http://www.youtube.com/watch?v=a_TVL-ltwQA|Full;http://www.youtube.com/watch?v=vA7IRF57xF0|

Phi lên đầu

Yêu cầu phim
Yêu cầu phim

Tên phim yêu cầu

(Tập phim yêu cầu nếu có )

Thông báo cho ai khi cập nhật xong

( Yahoo, Facebook, Gmail..v..v )