ads
Thông báo : Những thước phim quý báu về người anh hùng dân tộc " Võ Nguyên Giáp "
Hoạt hình Quyết Định Lịch Sử

Võ Nguyên Giáp : Quyết Định Lịch Sử (Hoạt Hình 3D)Thể loại: Giáo Dục, Phim Tài liệu - Khoa học
Ngày phát hành: 5/10/2013
Sản xuất : Đài Truyền Hình Việt Nam
Đạo diễn : Họa sĩ Nguyễn Tiến Dũng
Tag: Tướng Giáp,Đại tướng Võ Nguyên Giáp

Giới thiệu :

Bộ phim mô tả lại quyết định khó khăn của Đại tướng Võ Nguyên Giáp trong chiến thắng Điện Biên Phủ - Lừng lẫy Năm Châu Chấn Động Địa Cầu. 20 phút trong 2 năm trời, đó là tâm huyết của ekip thực hiện bộ phim 3D về Đại tướng Võ Nguyên Giáp, bộ phim quyết định lịch sử được thực hiện từ năm 2008 và hoàn thành vào cuối năm 2010. Theo đạo diễn bộ phim, hiện nay phim vẫn chưa được phát hành nhưng đã được gửi tặng gia đình Đại tướng Võ Nguyên Giáp.

Đây là bộ phim hoạt hình 3D nói về Đại tướng Võ Nguyên Giáp trong chiến dịch Điện Biên Phủ thần thánh của dân tộc, lừng lẫy năm châu, chấn động địa cầu. "Quyết định lịch sử" đi sâu vào khắc hoạ hình ảnh của Đại tướng Võ Nguyên Giáp trong đêm ngày 25/1/1954, là thời khắc quan trọng của chiến dịch Điện Biên Phủ với những suy nghĩ trăn trở để đưa ra quyết định chắc chắn, sáng suốt và nhân văn.
Bộ phim đã dựng lên hình ảnh Đại tướng Võ Nguyên Giáp mang dáng dấp của người nghệ sỹ đầy lòng yêu thương và nhân hậu; nhất là lúc ông đứng trước quyết định rút quân định mệnh. Bên cạnh đó là hình ảnh tướng Giáp oai hùng, vung tay chỉ đạo đầy tự tin trong chiến dịch như tiếp thêm sức mạnh cho quân sĩ.

Full;http://www.youtube.com/watch?v=BCvDybAx_Rs|Bổ sung;http://www.youtube.com/watch?v=ydm3NExLDIE|

Phi lên đầu

Yêu cầu phim
Yêu cầu phim

Tên phim yêu cầu

(Tập phim yêu cầu nếu có )

Thông báo cho ai khi cập nhật xong

( Yahoo, Facebook, Gmail..v..v )