ads
Thông báo : Những thước phim quý báu về người anh hùng dân tộc " Võ Nguyên Giáp "
Đánh giá: 9/10, 1002 bình chọn cho phim Đấu trường Battle - Battle of the Year 3D(2013)
Đấu trường Battle - Battle of the Year 3D(2013)
Đấu trường Battle 
Battle of the Year 3D(2013)

Đạo diễn:Benson Lee
Diễn viên:Josh Peck, Josh Holloway, Chris Brown
Thể loại:Phim Hài Hước, Phim Âm Nhạc
Thời lượng:107 phút
Quốc gia:Mỹ
Năm ph: 2013
Nguồn: Sư tầm

Giới thiệu: 

Battle of the Year thu hút tất cả các đội bóng tốt nhất từ khắp nơi trên thế giới, nhưng người Mỹ đã không thắng trong mười lăm năm. Dante tuyển mộ Blake để lắp ráp một đội ngũ các vũ công tốt nhất và mang lại thành tích trở lại Mỹ, nơi nó bắt đầu.


Đúng như tên gọi, bộ phim Battle of the Year 3D có nội dung xoay quanh giải đấu breakdance thường niên toàn thế giới Battle of the year. Tuy là nước sáng lập và tổ chức nhưng Mỹ chưa một lần nào đăng quang ngôi vị quán quân trong giải đấu cực “hot” này. Với khát vọng đưa nước nhà lên ngôi vị cao nhất, ông chủ Los Angeles Hip Hop và cựu B-boy Dante đã tìm đến huấn luyện viên Blake đề nghị anh huấn luyện đội tuyển breakdance Mỹ. Nhưng điều đặc biệt ở đây là Blake  lại là một huấn luyện viên...

Đấu trường Battle - Battle of the Year 3D(2013)


Chuyên môn về bóng rổ nên Blake đương nhiên huấn luyện đội tuyển của mình như một... đội bóng. Trong vỏn vẹn 3 tháng, ông đã biến những dancer của mình thành những chiến binh thực thụ khi trải qua thời kỳ huấn luyện vất vả không chỉ về thể lực, kỹ thuật mà còn cả tinh thần. Blake thực sự đã thành công biến đội tuyển breakdance Mỹ thành một khối đoàn kết, gắn bó và cháy rực niềm tin.
Battle of the year không chỉ đơn thuần đem đến hình ảnh về môn thể thao nghệ thuật breakdance mà còn khắc họa câu chuyện về sự nỗ lực vươn tới ước mơ của những người trẻ tuổi. Mặc dù bị gia đình, bạn bè hay cả xã hội hiểu lầm, họ vẫn kiên trì theo đuổi, chiến đấu đến cùng để giành chiến thắng, để khẳng định bản thân, khẳng định lý tưởng, đam mê của mình.
Đấu trường Battle vietsub Ngoài những dancer được tuyển chọn, đạo diễn nhận thấy đoàn làm phim cần có một ngôi sao để tỏa sáng nên ông đã mời ngôi sao Chris Brown gia nhập đoàn làm phim. Ngay từ khi còn nhỏ, Chris đã tự học hát và nhảy, đồng thời tham gia vào  đội thánh ca của nhà thờ và rất nhiều chương trình tài năng âm nhạc khác ở địa phương.

maphim*==Af$n5WayFGaz1DczV3P0lGZl9COyMGeaJzY1E1RORjVU9kRw8keiNncphTdtIEMvQ2LlxWam9SbvNmLlx2Zv92ZuM3YvR2LvozcwRHdotDbsVnR8lVYk1ETTVme5hkM9Y3PoNGdhd3Lt92YuUmY1RXdvlnL3d3dv8iOwRHdotDbsVnR

Phi lên đầu

Yêu cầu phim
Yêu cầu phim

Tên phim yêu cầu

(Tập phim yêu cầu nếu có )

Thông báo cho ai khi cập nhật xong

( Yahoo, Facebook, Gmail..v..v )