ads
Thông báo : Những thước phim quý báu về người anh hùng dân tộc " Võ Nguyên Giáp "
Đánh giá: 9/10, 1002 bình chọn cho phim Có Chơi & Có Nhận - Pain & Gain (2013)
Có Chơi & Có Nhận - Pain & Gain (2013)

Xem Phim Có Chơi & Có Nhận - Pain & Gain (2013)Có Chơi & Có Nhận 
Pain & Gain (2013)
Đạo diễn: Michael Bay
Diễn viên: Mark Wahlberg, Dwayne Johnson, Anthony Mackie
Thể loại: Phim Hành Động, Phim Hài,
Sản xuất: Paramount Pictures, De Line Pictures, Platinum Dunes
Quốc gia: Phim Mỹ - Châu Âu
Thời lượng: 129 phút
Năm phát hành: 2013
Nguồn: Sưu tầm

Giới thiệu: Phim Có Chơi & Có Nhận - Pain & Gain (2013)
Bộ Phim Có Chơi & Có Nhận - Pain & Gain (2013): Không nằm ngoài dự đoán của giới chuyên môn và người hâm mộ, Pain & Gain, tác phẩm mới nhất của đạo diễn Michael Bay, đứng đầu bảng xếp hạng phim ăn khách nhất Bắc Mỹ tuần này. Doanh thu của bộ phim là 20 triệu USD. Quán quân của tuần trước là Oblivion bị đẩy xuống vị trí thứ hai với doanh thu 17,4 triệu USD. Pain & Gain là bộ phim dựa trên một câu chuyện có thật từng được đăng tải trên tờ Miami New Times.


Bối cảnh của phim là thành phố Miami những năm 1990. Trong phim, ba chàng huấn luyện viên thể hình bắt cóc một doanh nhân giàu có nhằm hiện thực hóa nhanh chóng giấc mơ Mỹ của mình. Tuy nhiên, kế hoạch đó không diễn ra như mong muốn.

Có Chơi & Có Nhận - Pain & Gain (2013)Ba nhân vật chính nhanh chóng nhận ra rằng phi vụ của họ chỉ đem lại những vụ đấu súng, cảnh sát và sự thù oán với các băng nhóm tội phạm địa phương.


Khác với nhiều bộ phim bom tấn trước đây của đạo diễn Michael Bay, Pain & Gain có kinh phí khiêm tốn là 26 triệu USD. Bù lại, dàn diễn viên của phim có hai ngôi sao của thể loại hành động là Mark Walhberg và Dwayne “The Rock” Johnson. Với doanh thu 20 triệu USD trong tuần đầu ra mắt, Pain & Gain (Có chơi & có nhận) gần thu hồi đủ số vốn ban đầu.

Trailer:

Tags :maphim*DdT$JNhFdYV2dykGbKllZKFDdyIkNZh1Qap2bRFjMJlVU5JHWSJ2TXlXczVFTw9yb09Gaw9Cas9SbvNmLlx2Zv92ZuIWZ3F2chNWaw9yLBNTJzBHd0hmQzUCbsVnR

Phi lên đầu

Yêu cầu phim
Yêu cầu phim

Tên phim yêu cầu

(Tập phim yêu cầu nếu có )

Thông báo cho ai khi cập nhật xong

( Yahoo, Facebook, Gmail..v..v )