ads
Thông báo : Những thước phim quý báu về người anh hùng dân tộc " Võ Nguyên Giáp "
Đánh giá: 9/10, 1002 bình chọn cho phim I AM
I AM
I AM
Loại phim: Tài liệu, Lịch sử, Nhạc kịch
Thể loại: 2D
Thời lượng: 120 phút
Diễn viên: Kang Ta, BoA, U-Know, Max, Super Junior, Girls' Generation
Quốc gia sản xuất phim: Korea
Đạo diễn: Choi Jin -sung
Hãng sản xuất: SM Entertainment
Ngày khởi chiếu: 22-06-2012
Giới thiệu :
I AM
Nền âm nhạc Hàn Quốc không chỉ ảnh hưởng tới Việt Nam mà sức ảnh hưởng đó là toàn thế giới. SM Town Live World Tour là một show diễn đặc biệt tại Madison Square Gardern ở New York và chỉ những nghệ sĩ thật sự nổi danh mới có thể tham gia.

I AM

Bộ phim không chỉ cho khán giả tận hưởng những khoảnh khắc của buổi diễn này mà còn đưa khán giả tới những hình ảnh của một quá trình khổ luyện cũng như những chia sẻ của những nghệ sĩ để đi tới được vinh quang như ngày hôm nay.

I AM


“I AM” – bộ phim sắp ra mắt của SM Entertainment sẽ chính thức được công chiếu ở các rạp vào tháng 5/2012. Bộ phim xoay quanh những câu chuyện có thật của các nghệ sĩ SM Entertainment như: BoA, Super Junior, SNSD, DBSK (TVXQ), SHINee, f(x) và các nghệ sĩ khác... Bộ phim ghi lại quá trình nỗ lực cũng như thể hiện niềm đam mê, mơ ước và cả sự khó khăn mà các nghệ sĩ đã trải qua trong những năm tháng vừa qua.

I AM

Mới đây, “I AM” – bộ phim sắp công chiếu của SM Entertainment vừa ra mắt poster thứ 2. Trong khi poster đầu tiên ra mắt hồi ngày 21/3/2012 là một bản đồ họa, được khắc tên của tất cả các nghệ sĩ trực thuộc SM Entertainment, thì poster thứ hai này là một loạt những hình ảnh chụp chính diện gương mặt của các thần tượng nổi tiếng.

Một đại diện của SM Entertainment đã tiết lộ: “Bộ phim ‘I AM’ sẽ quy tụ các ngôi sao Hallyu của SM Entertainment và những màn biểu diễn trước đây của họ ở Madison Square Garden, ‘SM Town Live World Tour in New York’ cũng như các cách cư xử thoải mái của các thành viên cùng với cuộc sống hằng ngày của họ”.

I AM

Trước đó, “I AM” đã nhận được phản ứng tích cực thông qua sự ra đời của dự án UCC – dự án có quy mô trên toàn thế giới. Dự án này được ủng hộ bởi người hâm mộ không chỉ ở Hàn Quốc mà các quốc gia khác như Hoa Kỳ, Canada, Trung Quốc, Nhật bản, Đức, Philippines, Indonesia, Columbia, Peru và các nước khác đã gửi những đoạn video cover các điệu nhảy.
I AM


“I AM” – bộ phim ghi lại quá trình nỗ lực cũng như thể hiện niềm đam mê, mơ ước và cả sự khó khăn mà các nghệ sĩ SM Entertainment: BoA, Super Junior, SNSD (Girls’ Generation), DBSK, (TVXQ), SHINee, f(x), TRAX, Kang Ta… đã trải qua trong những năm tháng vừa qua. Người hâm mộ có thể theo dõi và có cái nhìn chính xác nhất về những hoạt động hằng ngày của các thần tượng trong suốt thời gian diễn ra show “SM Town Live World Tour” tại New York.
I AM

I AM

I AM


SM Entertainment cũng tiết lộ rằng: “I AM là bộ phim nói về những câu chuyện có thật đằng sau ánh đèn sân khấu của các nghệ sĩ SM Entertainment, chưa bao giờ được công bố hay bật mí trước đó. Mọi người hãy cùng chờ đón xem bộ phim hấp dẫn này nhé!”

Tags : I AM,phim I AM,xem phim I AM, Kang Ta, BoA, U-Know, Max, Super Junior, Girls' Generation,hellophim.com, hay318.com, tin tuc hay318.com, phim hai, hellophim.com, up.hellophim.com/anc

maphim*.='=.w':Q$.3'U.y'd.X':R$.W'Q.2'V.T':S$.H'9.W'W.5':Q$.0'M.l'Y.n':R$.z'U.C'a.j':R$.X'Y.3'9.S':b$.v'N.m'L.l':J$.W'd.0'V.3':b$.5'5.y'd.3':d$.3'L.v'E.0':M$.l'A.H'd.0':h$.m'Q.z'U.y':d$.Y'h.0'R.p':t$.E'W.O'1.i':U$.6'R.0'M.l':Y$.n'R.z'U.C':a$.j'R.X'Y.3':9$.S'b.v'N.m':L$.l'J.W'd.0':V$.3'b.5'5.y':d$.3'd.3'L.v':E$.0'M.l'A.H':d$.0'h.m'Q.z':U$.i'c.l'x.W':a$.h'J.H'V

Phi lên đầu

Yêu cầu phim
Yêu cầu phim

Tên phim yêu cầu

(Tập phim yêu cầu nếu có )

Thông báo cho ai khi cập nhật xong

( Yahoo, Facebook, Gmail..v..v )