ads
Thông báo : Những thước phim quý báu về người anh hùng dân tộc " Võ Nguyên Giáp "
Đánh giá: 9/10, 1002 bình chọn cho phim Tình yêu tìm lại [34/34]


Bộ phim “Tình yêu tìm lại”
Độ dài: 34 tập
Thời gian phát sóng: Từ 30/05/2011
Diễn viên:

Phương Trinh: Phương
Hà Trí Quang: Tuấn
Jenny Hải Yến: Nhi
Hồ Trung Dũng: Vương
Mai Huỳnh: ông Lộc
Ngân Quỳnh: bà Châu
Phương Hằng: Hân
Hồ Thu Phương: Quỳnh Trang…

Nhạc phẩm sử dụng trong phim:

Qua – Sáng tác: Nguyễn Hoài Anh
Biểu diễn: Hồ Trung Dũng
Tìm lại tình yêu – Sáng tác: Nguyễn Hoài Anh
Biểu diễn: Mỹ Lệ


Phương sinh ra trong một gia đình giàu có nhưng mẹ mất sớm, cha cô - ông Lộc – đi thêm bước nữa với bà Châu. Bà Châu đã có con riêng tên Hân. Trước mặt ông Lộc, bà Châu luôn tỏ ra là một người phụ nữ hết mực yêu thương con riêng của chồng, nhưng khi không có ông Lộc, bà và Hân lại ra sức đay nghiến cô. Phương chịu nhiều uất ức nhưng bản tính hiền lành nên cô luôn cam chịu. Phương quen biết và yêu Tuấn trong một lần được Tuấn giải cứu khỏi bọn cướp. Ngoài vỏ bọc hào hoa, dũng cảm, Tuấn chỉ là một thanh niên ham chơi, lêu lỏng. Tuy nhiên, Phương lại yêu Tuấn hết lòng hết dạ, mặc cho ông Lộc không mấy đồng tình.

Sóng gió bắt đầu ập xuống đời Phương khi cha cô mắc nợ và lâm vào vòng phá sản. Mẹ con bà Châu ăn cắp hết tiền bạc rồi bỏ trốn, sau khi đã bán hết cổ phần cho một đối thủ của ông Lộc. Đau đớn vì bị người phụ nữ mình yêu thương, tin tưởng lừa gạt, ông Lộc phát bệnh nặng và qua đời. Từ một cô tiểu thư giàu có, sống trong nhung lụa và sự đùm bọc của cha, Phương trở thành một cô gái mồ côi và lâm vào cảnh nghèo khó. Tuấn đã đến bên cô như chỗ dựa tinh thần vững chãi và an toàn nhất.

Tuấn đưa Phương về nhà trọ của mình và tỏ vẻ lo lắng cho Phương hết mực. Với bản tính tự lập, Phương tìm công việc chạy bàn để tự trang trải cuộc sống và lo cho Tuấn đi học. Những đồng tiền mà Phương vất vả có được đã được Tuấn nướng vào sòng bạc không thương tiếc. Nhờ sự động viên và giúp đỡ của Phương mà Tuấn đậu Đại học. Một ngày kia, Tuấn được một đạo diễn để mắt. Ông ta ra điều kiện để được đóng vai chính, Tuấn phải chấp nhận cho ông ta qua đêm với Phương. Tuấn cố thuyết phục Phương. Phương vì yêu Tuấn và vì tương lai của Tuấn đã chấp nhận làm điều tủi nhục ấy. Tuấn có được điều mong muốn. Bộ phim đầu tay thành công nhanh chóng đưa Tuấn tới vinh quang. Sau khi đã có được sự giàu sang, Tuấn phũ phàng bỏ rơi Phương bằng những lời cay độc khiến Phương vô vàn đau khổ.

http://media.thvl.vn/Media_upload/Video/GioiThieuPhim/2011/TinhYeuTimLai.mp4

Phi lên đầu

Yêu cầu phim
Yêu cầu phim

Tên phim yêu cầu

(Tập phim yêu cầu nếu có )

Thông báo cho ai khi cập nhật xong

( Yahoo, Facebook, Gmail..v..v )