ads
Thông báo : Những thước phim quý báu về người anh hùng dân tộc " Võ Nguyên Giáp "
Đánh giá: 9/10, 1002 bình chọn cho phim Kỳ Án Nhà Thanh [20/20] THVL1
xem phim ky an nha thanh |  A Pillow Case Of Mystery
 A Pillow Case Of Mystery
Kỳ Án Nhà Thanh
Đạo diễn: Lâm Chí Hoa
Diễn viên: Âu Dương Chấn Hoa, Trần Hạo Dân, Quách Khả Doanh, Dương Di
Nhà sản xuất: TVB
Thể loại: Hài hước, Thần Thoại, Tình Cảm
Tổng số: 14 tập
Quốc gia: Hong Kong
Năm sản xuất: 2006

Thi Thế Luân (Âu Dương Chấn Hoa đóng) có cha là tướng sĩ triều đình Thi Lang. Lúc nhỏ, Thi Thế Luân là một cậu bé thông minh lanh lợi. Năm 8 tuổi, cậu tận mắt chứng kiến cảnh một gia đình bị thảm sát. Cảnh tượng hãi hùng ấy đã in sâu vào tâm trí cậu bé, trở thành nỗi ám ảnh trong đời. Do được mẹ là Triệu Nguyệt Nga (Lý Phong đóng) hết mực cưng chiều, nên càng lớn Thi Thế Luân càng ỷ lại và lười biếng.

xem phim ky an nha thanh |  A Pillow Case Of Mystery

Sau khi Thế Luân được bổ nhiệm làm tân tri huyện Giang Đô, trong vụ án đầu tiên đã phán thằng Minh khờ (Lỗ Văn Kiệt đóng) trộm bánh chưng khi chưa kịp điều tra sự việc rõ ràng. Không lâu sau, Trần Minh treo cổ tự vẫn trong nhà. Thế Luân bị dân chúng cho là hung thủ giết người. Cái chết của Trần Minh khiến Thế Luân luôn ray rứt trong lòng. Sau khi Trần Minh qua đời vài ngày, Thế Luân bắt gặp Mễ Hương Dung (Quách Khả Doanh) và Huỳnh Thiên Bá (Trần HạoDân) lén lút đến mộ của Trần Minh cúng bái.Anh nghi hai người vì tiền mà giết chết Trần Minh, rồi dựng hiện trường giả. Nhưng cả hai đều có chứng cớ ngoại phạm. Vào một đêm mưa to gió lớn, Thi Thế Luân bị vấp ngã, đập đầu vào một chiếc gối bất tỉnh. Trong mơ, anh được thần gối Đường Đa Phước giúp điều tra vụ án Trần Minh. Hóa ra Trần Minh không phải tự sát mà là bị mưu sát. Hơn thế nữa, Thế Luân phát hiện trong bánh chưng có chứa một chưng cớ liên quan đến một vụ án giết người khác.

xem phim ky an nha thanh |  A Pillow Case Of Mystery

Trong một lần vào chùa, Huỳnh Thiên Bá gặp lại Trương Đạt (Âu Thoại Vỹ đóng). Năm xưa trên công đường, Trương Đạt đã chỉ chứng Thiên BÁ giết hai sư huynh trong tiêu cục, đánh trọng thương y và Mã Uy. Thiên Bá bị bắt vào nhà lao chờ xử trảm. Sau khi được mật báo, Thế Luân biết Thiên Bá đang mượn danh người khác. Anh cho người điều tra và phát hiện Thiên Bá và phạm nhân bị tử hình năm xưa có cùng dấu vân tay. Điều đó có nghĩa có ai đó đã giúp Thiên BÁ tráo đổi thân phận trước khi bị đưa ra pháp trường xử trảm. Sau khi tra hỏi Thiên Bá, Thế Luân rất bất ngờ khi biết được Hương Dung và Thiên Bá là hai chị em ruột. Chính Hương Dung đã giúp em mình thoát khỏi lưỡi dao pháp trường. Thế là hai chị em đều bị bắt vào ngục. Tối hôm đó, Thế Luân được thần gối báo mộng, hung thủ năm xưa không phải là Thiên Bá mà là Trương Đạt. Nhưng lúc này y lại bị giết chết. Tuy không có manh mối gì nhưng Thế Luân hứa với Hương Dung sẽ truy bắt tên hung thủ để trả lại trong sạch cho Thiên Bá.


Mễ Hương Dung là bà nha (một công việc dành cho các bà lớn tuổi trong huyện đường, như dọn dẹp, nấu nướng).Lợi dụng chức vụ của mình, cô thường tìm cách kiếm lời của phạm nhân. Việc làm của cô bị Thế Luân phanh phui, từ đó cô có hiềm khích với Thế Luân. Một lần nọ, vợ cả của Thế Luân là Bàng Cát Ái (Lữ San đóng) bị mất con vẹt. Thế Luân được thần gối mách bảo con vẹt đang ở Di Xuân Viên và khuyên anh cùng Hương Dung cải trang đến đó. Dưới sự sắp đặt của thần gối, Thế Luân và Hương Dung uống rượu đến say bí tỉ, rồi lăn đùng ra ngủ trên một chiếc giường. Cảnh trai đơn gái chiếc ngủ chung phòng bị mọi người phát hiện.Vì muốn bảo vệ trinh tiết cho Hương Dung, Thế Luân tuyên bố sẽ cưới cô làm vợ thứ tư. Thật ra thần gối Đường Đa Phúc là ông ngoại của Hương Dung. Oâng muốn tác hợp cho anh với Hương Dung. Nào ngờ, trước ngày cô dâu lên kiệu hoa làm lễ bái đường, đã bị bắt cóc.

xem phim ky an nha thanh |  A Pillow Case Of Mystery

Sau một thời gian trở thành vợ của Thi Thế Luân và có tình cảm sâu đậm với anh, Hương Dung phát hiện ra một bí mật. Thật ra, tên thật của cô là Đường Phụng, gia đình cô xưa thuộc dòng dõi quý tộc, nhưng 40 mạng người trong nhà đều bị cha của Thi Thế Luân là Thi Lang giết hại. Chỉ có em trai Huỳnh Thiên Bá và cô sống sót. Lúc ấy, Hương Dung rất rối trí. Cô vừa muốn trả thù, vừa muốn quên đi chuyện cũ. Muốn đánh mà không đánh được.Hương Dung cố tình khiến 3 bà vợ của Thế Luân xích mích, làm tổn thương đến mẹ chồng để bị đuổi ra khỏi nhà. Sau khi rời nhà họ Thi, Hương Dung mới biết mình đã có thai.

xem phim ky an nha thanh |  A Pillow Case Of Mystery

Trong quá trình điều tra lại vụ án năm xưa, Thế Luân phát hiện trong thời gian xảy ra vụ thảm sát ở Đường gia, cha anh đang dưỡng bệnh ở một nơi khác. Anh quyết tâm tìm ra tên hung thủ để trả lại sự trong sạch cho cha, đồng thời cứu vãn tình cảm vợ chồng giữa anh và Hương Dung.

xem phim ky an nha thanh |  A Pillow Case Of Mystery

Quái đạo Kim Hồ Ly sau 20 năm tuyệt tích giang hồ, bỗng xuất hiện đánh cắp dây chuyền trân châu của Tăng Cách Minh Châu (Dương Di đóng). Sợi dây chuyền ấy là bảo vật của mẹ cô để lại cho cô. Minh Châu năn nỉ Thiên Bá cùng cô đến Ngư thôn mang giống hoa mà mẹ yêu thích đến trồng trước mộ của bà để tạ lỗi. Trong lúc đó, vì giận Thế Luân nên Hương Dung đã trở về Ngư thôn. Sau khi Hương Dung bỏ đi, thần gối mới tiết lộ cô chính là phúc tinh của anh, bảo anh đến Ngư thôn tìm Hương Dung quay về nha môn. Ngoài ra, thần gối còn kể cho anh nghe câu chuyện Châu về hợp phố của Ngư thôn. Tương truyền một năm nọ, Ngư thôn không nuôi được trân châu, phải mang trân châu về biển cả. Làm như thế cuộc sống người dân ở Ngư thôn mới được ấm no. Không hẹn mà gặp, Thiên Bá, Minh Châu , Thế Luân và Hương Dung cùng tụ họp ở Ngư thôn. Qua lời kể của Minh Châu về người mẹ quá cố, họ sưu đoán rất có thể Kim Hồ Ly là người yêu cũ của mẹ Minh Châu.

xem phim ky an nha thanh |  A Pillow Case Of Mystery


Bàng Cát  (Lữ San đóng) lớn tuổi hơn Thế Luân. Hai người chơi thân với nhau từ nhỏ. Sau khi nhìn cảnh gia đình nọ bị thảm sát, Thế Luân hoảng sợ đến ngây dại. Nhờ sự chăm sóc tận tình của Cát Aùi, anh mới dần bình phục.Từ nhỏ đến lớn, Thế Luân luôn dựa dẫm vào Cát Aùi. Thấy vậy, mẹ của anh mới sang nhà cô dạm hỏi cô về làm dâu. Sau khi vào nhà họ Thi, Cát Aùi làm tròn bổn phận vợ hiền dâu thảo. Nhưng cô chưa sinh cho anh được mụn con nào.Vì thế cô đồng ý cho Thế Luân cưới vợ nhỏ để nối dõi tông đường.


maphim*RnVsbDtodHRwOi8vcGhpbXZhbmcub3JnL3hlbS1waGltL2t5LWFuLW5oYS10aGFuaC1paS1hLXBpbGxvdy1jYXNlLW9mLW15c3RlcnktaWktMjAxMC9zdjYvMjAyMDExMDkuaHRtbDtodHRwOi8vcGhpbXZhbmcub3JnL3hlbS1waGltL2t5LWFuLW5oYS10aGFuaC1paS1hLXBpbGxvdy1jYXNlLW9mLW15c3RlcnktaWktMjAxMC9zdjQ5LzIwMjAxMTA5Lmh0bWx8

Phi lên đầu

Yêu cầu phim
Yêu cầu phim

Tên phim yêu cầu

(Tập phim yêu cầu nếu có )

Thông báo cho ai khi cập nhật xong

( Yahoo, Facebook, Gmail..v..v )