ads
Thông báo : Những thước phim quý báu về người anh hùng dân tộc " Võ Nguyên Giáp "
Đánh giá: 9/10, 1002 bình chọn cho phim The Chronicles Of Riddick - Chiến Binh Siêu Thế KỷHighslide JSĐạo diễn   : David Twohy
Diễn viên   : Vin Diesel
Sản xuất   : Universal Pictures
Kịch bản   : Jim Wheat
Thể loại   : Hành Động, Phiêu Lưu,viễn tưởng
Độ dài   : 119 phút

Hành tinh Helion Prime – nơi ngự trị của lãnh chúa Marshal và đoàn quân nữa người nữa ma Negromonger đang thống trị cả vũ trụ. Con người bị lùng bắt, bị chuyển hóa thành Negromonger hoặc bị giết chết nếu không chấp nhận sự chuyển hóa. Mục tiêu và mơ ước duy nhất của các Negromonger là được đặt chân đến Underverse – một miền đất thần thoại. Và đó cũng chính là lý do họ phục tùng tuyệt đối lãnh chúa Marshal, kẻ duy nhất từng đến Underverse và trở về với sức mạnh và những năng lực vô địch, với hy vọng Marshal sẽ dẫn dắt họ đến Underverse.

Trong khi đó, ở đâu đó trong vũ trụ, Riddick, người duy nhất còn sống sót sau vụ thảm sát ở hành tinh Furyan bởi bàn tay của Marshal cách đây 30 năm, người mà theo những lời tiên tri sẽ kết thúc sự thống trị của Marshal, đang bị truy đuổi ráo riết. Helion Prime đã treo giải thưởng rất lớn cho cái đầu của Riddick. Để đảm bảo tiêu diệt mầm mống tai họa, lãnh chúa Marshal cử tướng Vaako – viên chiến tướng số một của hắn cũng là một kẻ khao khát quyền lực và địa vị của Marshal – lùng giết cho bằng được Riddick.

Suốt 5 năm qua (kể từ phim Pitch Black – phần trước của “The Chronicles Of Riddick”), Riddick luôn phải trốn chạy ngày đây mai đó nhưng tim anh vẫn luôn ám ảnh bởi hình bóng của Jack – nàng thuyền trưởng xinh đẹp năm xưa. Kể từ khi lạc nhau, Riddick luôn ao ước tìm lại được nàng. Sau khi hay tin Jack đang bị giam giữ trong nhà ngục ở hành tinh Crematoria, Riddick tình nguyện để những kẻ săn lùng anh bắt được, để chúng mang anh đến Crematoria lãnh thưởng, để anh được gặp lại Jack. Và anh đã gặp lại nàng, nhưng Jack xinh đẹp, dịu dàng năm xưa nay đã trở thành một Kyra mạnh mẽ và hoang dại – để sinh tồn giữa đám tù nhân và cai ngục man rợ, thèm khát đàn bà, để sinh tồn trước bầy quái thú hàng ngày được thả vào ngục để săn mồi.

Riddick, Kyra và các tù nhân khác tìm cách vượt ngục, nhưng nào phải chuyện dễ. Ngoài đám lính cai ngục, họ còn phải đối phó với mặt trời, vì cứ mỗi 30 phút mặt trời lại quét ngang Crematoria mang theo sức nóng kinh người đủ thiêu rụi tất cả trên đường nó đi. Và ngoài kia còn một Vaako dũng mãnh và nhiều tham vọng đang chờ đợi, sau lưng Vaako còn có kẻ đang thống trị cả vũ trụ bằng sức mạnh vô địch – lãnh chúa Marshal. Người hùng của chúng ta có vượt qua hàng núi khó khăn để bảo vệ nhân loại và bảo vệ người con gái anh yêu?

Phim hành động – khoa học giả tưởng được đầu tư dàn dựng rất hoành tráng với những cảnh vũ trụ đẹp kinh người. Vai Riddick được thủ diễn bởi người hùng hành động số 1 hiện nay của Hollywood – chàng tài tự cơ bắp đẹp trai và lạnh lùng với giọng nói như chuông vỡ Vin Diesel. Ngoài ra, phim có sự góp mặt của người đẹp châu Á Thandie Newton (từng đóng Mission Impossible 2) trong vai người vợ gợi tình nhưng đầy tham vọng của tướng Vaako.


Highslide JS
Full;http://www.videoweed.es/file/4f053457e65d8|Full.;http://videobb.com/video/zi8Q3TX66shd|Full.;http://www.videozer.com/video/H4CWL|

Phi lên đầu

Yêu cầu phim
Yêu cầu phim

Tên phim yêu cầu

(Tập phim yêu cầu nếu có )

Thông báo cho ai khi cập nhật xong

( Yahoo, Facebook, Gmail..v..v )