ads
Thông báo : Những thước phim quý báu về người anh hùng dân tộc " Võ Nguyên Giáp "
Đánh giá: 9/10, 1002 bình chọn cho phim Tẩu Thoát Nhanh - Getaway 2013
 Tẩu Thoát Nhanh - Getaway 2013
Getaway 2013 
Tẩu Thoát Nhanh

Đạo diễn:
Diễn viên:
Thể loại: hành động mỹ
Thời lượng: 90 phút
Quốc gia: Mỹ
Nguồn: Sưu tầm

Giới thiệu:
Bộ Phim  Tẩu Thoát Nhanh – Getaway 2013 kể về nhân vật chính là Brent Magna(do Ethan Hawke thủ vai) một tay đua cự phách đã giải nghệ bị buộc phải nghe theo lệnh của nhân vật huyền bí (Jon Voight) để giải thoát cho vợ mình. Mọi chuyện trong phim  Tẩu Thoát Nhanh vietsub trở nên gây cấn hơn với sự xuất hiện một hacker trẻ có biệt danh Kid (Selena Gomez). Cùng với sự giúp sức của Kid, Brent Magna chống trả lại sự truy đuổi quyết liệt của cảnh sát và người đàn ông bí ẩn đã bắt cóc vợ mình. Với những mệnh lệnh kỳ quái, người đàn ông bí ẩn này tìm mọi cách gây khó khăn với sự chống trả quyết liệt của Brent Magna.
 Tẩu Thoát Nhanh - Getaway 2013  full Với những cảnh quay hoành tráng, những cảnh đua xe đầy hấp dẫn, và những màn truy bắt, rượt đuổi ngộp thở càng khiến cho bộ phim hành động hay này trở nên đặc sắc hơn. Đặc biệt, ngoài diễn xuất tuyệt vời của dàn diễn viên gạo cuội, sự thành công của bộ Phim còn có sự góp mặt đặc biệt với phiên bản mới nhất của siêu xe Shellby - GT500. Trong phim chúng ta sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của chiếc siêu xe này cùng với những pha Drift bánh điệu nghệ, những cú tăng tốc đầy ngoạn mục và hơn hết là tốc độ hơn 200 km/h từ chiếc siêu xe 600 mã lực đến từ hãng Ford. Khác với hình ảnh sexy và gợi cảm trong phim Spring Breakers.

maphim*8ZDM$1MjN1cDMwgDO1IDMwYDN5UzIFdnb20CdwNlc0oXW2B1QnJ1cxY3R9kXZrhGd1F2P5F2dlRXYH9iNygTO2gTO5IjM5QTNzUDM0MDOxEzLt92YuUGbn92bn5iYldXYzF2YpB3LvozcwRHdotDbsVnZ

Phi lên đầu

Yêu cầu phim
Yêu cầu phim

Tên phim yêu cầu

(Tập phim yêu cầu nếu có )

Thông báo cho ai khi cập nhật xong

( Yahoo, Facebook, Gmail..v..v )