ads
Thông báo : Những thước phim quý báu về người anh hùng dân tộc " Võ Nguyên Giáp "
Đánh giá: 9/10, 1002 bình chọn cho phim Cung Tỏa Trầm Hương (The Palace 2013)
Cung Tỏa Trầm Hương The Palace 2013 - introCung Tỏa Trầm Hương
The Palace 2013


Đạo diễn: Phan An Tử
Thể loại: Phim Lẻ, Trung Quốc, Tâm Lý - Tình Cảm
Độ dài: Đang cập nhật
Quốc gia: Trung Quốc
Phát hành: 2013
Diễn viên: Châu Đông Vũ, Trần Hiểu, Triệu Lệ Dĩnh, Chu Tử Kiêu
Nguồn: Sưu tầm

Giới thiệu :

Bộ phim điện ảnh "Cung tỏa trầm hương" của Vu Chính đã khiến khán giả phải bất ngờ trước vẻ u ám, những khung hình ấn tượng, khác hẳn phong cách “nhí nhảnh” thường thấy của “biên kịch vàng”. Đặc biệt, việc 2 ngọc nữ Châu Đông Vũ và Triệu Lệ Dĩnh đồng loạt đóng cảnh giường chiếu cũng gây tò mò về độ "nóng" của tác phẩm này.

Trong Cung tỏa trầm hương, “Mưu nữ lang” Châu Đông Vũ vẫn sẽ gắn liền với hình tượng trong sáng, thuần khiết. Còn người đẹp mới nổi Triệu Lệ Dĩnh sẽ lột xác thực sự khi hóa thân thành Lưu Ly đẹp lộng lẫy nhưng tâm địa hiểm độc, sẵn sàng chà đạp lên bạn tốt của mình để tiến thân.

Cung Tỏa Trầm Hương The Palace 2013

Triệu Lệ Dĩnh cho biết: “Tôi vốn rất muốn đóng phim điện ảnh, cũng từng nhận được không ít lời mời song tôi vẫn khá thận trọng trong lựa chọn kịch bản. Lần này, tôi nhận lời tham gia phần lớn là do tin tưởng biên kịch Vu Chính. Trong phim, vai diễn của tôi có vai trò giúp Trầm Hương giữ gìn sự trong sáng và tôi thích hình tượng nhân vật này”.


Tags: cung tỏa trầm hương / cung tỏa trầm hương kites / cung tỏa trầm hương dienanh.net / cung tỏa trầm hương vietsub / cung tỏa trầm hương youtube / cung tỏa trầm hương trailer / cung toa tram huong tap 1 / cung toa tram huong tap 1 youtube

maphim*8BTV$WRFb0A1NIFEO9Y3PoNGdhd3Lt92YuUmY1RXdvlnL3d3dv8iOwRHdotDbsVnR

Phi lên đầu

Yêu cầu phim
Yêu cầu phim

Tên phim yêu cầu

(Tập phim yêu cầu nếu có )

Thông báo cho ai khi cập nhật xong

( Yahoo, Facebook, Gmail..v..v )