ads
Thông báo : Những thước phim quý báu về người anh hùng dân tộc " Võ Nguyên Giáp "
Đánh giá: 9/10, 1002 bình chọn cho phim Siêu Cớm Tranh Tài
Xem phim sieu com tranh tai, hanh dong, canh sat
Xem phim sieu com tranh tai, hanh dong, canh sat
Tên phim: Siêu Cớm Tranh Tài
Tên gốc: The Other Guys
 
Đạo diễn: Adam McKay
Phát hành: 2010
Thể loại: Hài hước, Hành động
Sản xuất: Columbia Pictures, Gary Sanchez Productions, Mosaic Media Group
Thời lượng: 107
Quốc gia: Mỹ

Giới thiệu: Terry Hoitz (do Mark Wahlberg thủ vai) và Allen Gamble (Will Ferrell thủ vai) là 2 thanh tra của sở cảnh sát New York nhưng hằng ngày chỉ ngồi bàn giấy với công việc nhập dữ liệu nhàm chán.

Trái ngược với Allen Gamble hoàn toàn an phận và chấp nhận công việc tẻ nhạt, Terry Hoitz muốn bứt phá thoát khỏi tình cảnh hiện tại. Hai thanh tra cảnh sát có 2 mục đích khác nhau phải cùng làm việc chung một đội, suốt ngày cãi vã và xô xát khiến hình ảnh của họ trở nên tệ hại trong mắt các đồng nghiệp xung quanh.

Trong khi đó, Danson và Highsmith cũng là mục tiêu phấn đấu của tất cả các thanh tra sở cảnh sát, gồm cả Terry Hoitz. Terry Hoitz sẽ làm gì để lôi kéo Allen Gamble rời bỏ bàn giấy để trở thành người hùng hành động? Là một phim về đề tài cảnh sát nên nội dung chính là câu chuyện phá án và không thể thiếu những pha hành động kinh điển.

Hai thanh tra Danson và Highsmith đã có những pha phô diễn tay lái điệu nghệ trong lúc truy bắt tội phạm với tốc độ nghẹt thở trên đường phố New York đông người.

Còn Terry Hoitz và Allen Gamble thì ngược lại, hài hước bội phần với cuộc đào thoát ngoạn mục trên chiếc xe đỏ chói lọi, chẳng thua kém gì trò chơi cướp xe nổi tiếng GTA. 

http://clip.vn/w/Ozjh

Phi lên đầu

Yêu cầu phim
Yêu cầu phim

Tên phim yêu cầu

(Tập phim yêu cầu nếu có )

Thông báo cho ai khi cập nhật xong

( Yahoo, Facebook, Gmail..v..v )