ads
Thông báo : Những thước phim quý báu về người anh hùng dân tộc " Võ Nguyên Giáp "
Đánh giá: 9/10, 1002 bình chọn cho phim Điều Phụ Nữ Muốn - What Women Want 2011

xem phim dieu phu nu muon
Bất ngờ bị điện giật sau một tai nạn trong nhà tắm, Fred Wang tỉnh dậy trong bệnh viện và nhận ra mình vừa có được một khả năng bất ngờ: đọc được suy nghĩ của phụ nữ! Bằng khả năng mới mẻ này, Wang nhanh chóng chiếm được cảm tình và niềm tin của người khác phái. Lợi dụng điều này, Wang còn nghe trộm cả ý tưởng của cô đồng nghiệp Ellen và phát biểu một cách trôi chảy như là của mình. Nhưng liệu khả năng này kéo dài đến bao lâu?
Bộ phim được chuyển thể từ tác phẩm cùng tên của Hollywood, quy tụ dàn diễn viên gồm toàn những người đẹp như Củng Lợi, Viên Lập, Hồ Tịnh. Là đại diện duy nhất của phái mạnh diễn bên các người đẹp, Lưu Đức Hoa bày tỏ: Khi bạn hiểu những gì phụ nữ nghĩ, mọi thứ sẽ trở nên rất dễ dàng. Nhưng để hiểu được cũng là một thử thách, nhiều khi bạn cảm thấy mình đang lấy trộm một cái gì từ ai đó.


Tên phim: Điều Phụ Nữ Muốn - What Women Want 2011
Đạo diễn: Trần Đại Minh
Diễn viên: Lưu Đức Hoa, Củng Lợi
Thể loại: Hài Hước, Tình Cảm, Tâm Lý
Quốc gia: Hồng Kong
Thời lượng: 116 Phút
Năm phát hành: 2011Trong phim, nhân vật của Thiên vương Hong Kong rất đào hoa, được nhiều phụ nữ đẹp yêu thích, nhưng anh chỉ rung động trước cấp trên Củng Lợi. Sau khi lắng nghe tâm sự của những người phụ nữ, tôi nhận ra con người đó vừa có tài, xinh đẹp và chân thành.maphim*RnVsbDtodHRwOi8vcGhpbTQ3LmNvbS9waGltL3htbGZpbG0vWkdSa1pHVjVBUU5mWkdOPS54bWw7aHR0cDovL3BoaW00Ny5jb20vcGhpbS94bWxmaWxtL1pHUmtaR1Y1QVFOZlpHVj0ueG1sfA==

Phi lên đầu

Yêu cầu phim
Yêu cầu phim

Tên phim yêu cầu

(Tập phim yêu cầu nếu có )

Thông báo cho ai khi cập nhật xong

( Yahoo, Facebook, Gmail..v..v )