ads
Thông báo : Những thước phim quý báu về người anh hùng dân tộc " Võ Nguyên Giáp "
Đánh giá: 9/10, 1002 bình chọn cho phim Cùng ngắm mưa sao băng 1,2
Xem online: Xem phim Cùng Ngắm Mưa Sao Băng Vietsub - Lets Go Watch Meteor Shower Vietsub (2009) - 36/36 online, Cùng Ngắm Mưa Sao Băng 2 Vietsub - Meteor Shower 2 Vietsub (2010) - 36/36 online|Xem phim cung ngam mua sao bang vietsub - lets go watch meteor shower vietsub (2009) - Meteor Shower 2 vietsub (2010)
“Cùng Ngắm Mưa Sao Băng” phiên bản Trung Quốc được mô phỏng dựa trên manga “Hana Yori Dango” rất nổi tiếng của Nhật Bản. Theo các tin tức trên các phương tiện thông tin đại chúng, các nhà làm phim đã tuyên bố rằng phiên bản năm 2009 đã được chỉnh sửa một số chi tiết nhằm hướng đến một thị hiếu mới hơn phiên bản gốc. KSTC quyết định thực hiện Việtsub cho phiên bản này để nhằm mang đến cho các thành viên KSTers một cái nhìn mới hơn. Phiên bản này sẽ như thế nào? Đổi mới ở điểm nào? Những điểm đổi mới đó có thật sự thích hợp hay không?...


Phần tiếp theo của phim Cùng ngắm mưa sao băng 1 là Cùng ngắm mưa sao băng 2 dựa trên nguyên tác bộ truyện Hana Yori Dango nổi tiếng của Nhật. Bộ phim này gây lên 1 cơn sốt với khán giả trẻ Trung Quốc, so với các tác phẩm cùng nguyên tác khác như Vườn Sao Băng, Boy Over Flower, Hana Yori Dango thì phim này có lượng người xem ngang ngửa. Hãy cùng đón xem phim này nhé.
Mộ Dung Vân Hải mất trí nhớ đã khôi phục những ký ức trước đó, song thật không may lại quên đi Sở Vũ Tiêm. Nhưng nội tâm của cậu có thể cảm nhận sâu sắc rằng mình đã thiếu mất một thứ gì đó cực kỳ quan trọng. Cậu quyết tâm nhất định phải tìm lại đoạn quá khứ đã bị mất đi. Trong hành trình đó, Vân Hải tình cờ gặp Tưởng Viện, cả hai người như bị điện giật (cùng thích nhau đây mà). Trải qua bao trắc trở, Vân Hải cuối cùng cũng tập hợp lại đầy đủ những hồi ức từng bị phân tán chỉ thuộc về mình và Vũ Tiêm, nhưng đột nhiên khi quay đầu nhìn lại phát hiện ra tình cảm của Tưởng Viện đối với mình đã sâu sắc đến nỗi không thể dứt ra được. Tình cảm của Vân Hải và Vũ Tiêm gặp phải nguy cơ mới. Trong khi đó, hiệu trưởng mới nghiêm khắc bắt đầu thực hiện quản lý theo kiểu quân sự hóa toàn diện. Sóng gió lại nổi lên trong học viện Alistun, giữa H4, Vũ Tiêm, Tưởng Viện liên tiếp trình diễn những câu chuyện từng màn đầy hứng thú và tràn đầy nhiệt huyết thanh xuân. Cuối cùng, những người bạn trẻ tuổi tốt bụng, trong sáng, thuần khiết sau khi trải qua bao vui buồn đã dần dần trở nên chín chắn hơn, trưởng thành hơn, họ đã chuẩn bị sẵn sàng nghênh đón những cửa ải của cuộc sống.
Phần 1;http://phimvang.org/xem-phim/cung-mgam-mua-sao-bang-lets-go-watch-meteor-shower-/14201201.html|Phần 2;http://phimvang.org/xem-phim/cung-ngam-mua-sao-bang-2-meteor-shower-2/15201201.html

Phi lên đầu

Yêu cầu phim
Yêu cầu phim

Tên phim yêu cầu

(Tập phim yêu cầu nếu có )

Thông báo cho ai khi cập nhật xong

( Yahoo, Facebook, Gmail..v..v )