ads
Thông báo : Những thước phim quý báu về người anh hùng dân tộc " Võ Nguyên Giáp "
Chương trình Táo quân 2012 vẫn sẽ là cuộc hội ngộ của những gương mặt quen như Ngọc Hoàng, chị Đẩu anh Tào cùng đông đảo các Táo.
Cứ mỗi độ xuân về, khán giả Việt lại mong chờ được xem các Táo tổng hợp những sự kiện nổi bật của năm qua những câu thoại dí dỏm nhưng đầy sâu sắc của các nhân vật trong gala Gặp nhau cuối năm. Để bẩm báo lên Ngọc Hoàng nhân từ, cả tin những việc xảy ra dưới hạ giới trong năm qua, màn phối hợp ăn ý của Nam Tào sắc sảo cùng Bắc Đẩu đanh đá, "đàn bà" dần dần hé lộ những mặt tiêu cực trong đời sống, đòi hỏi các Táo phải giải trình, so tài "biện bạch". Qua đó, các nhà sản xuất chương trình lồng những bức thông điệp đầy ngụ ý bên cạnh những tiếng cười nhẹ nhàng.
Chương trình Táo quân 2012 vẫn sẽ là cuộc hội ngộ của những gương mặt quen như Ngọc Hoàng, chị Đẩu anh Tào cùng đông đảo các Táo. Trong khi chờ đón màn trình diễn của các nghệ sĩ phát trên sóng VTV vào đêm 29 tết năm nay, mời các bạn xem trước trích đoạn tung hứng của Ngọc Hoàng (Quốc Khánh) và chị Đẩu (Công Lý) trong khuôn khổ loạt chương trình kỷ niệm 60 năm thành lập nhà hát ca múa nhạc Việt Nam.

http://www.youtube.com/watch?v=c0IRtof-nGc

Phi lên đầu

Yêu cầu phim
Yêu cầu phim

Tên phim yêu cầu

(Tập phim yêu cầu nếu có )

Thông báo cho ai khi cập nhật xong

( Yahoo, Facebook, Gmail..v..v )