ads
Thông báo : Những thước phim quý báu về người anh hùng dân tộc " Võ Nguyên Giáp "
Percy Jackson & the Olympians: The Lightning Thief
Kẻ Cắp Tia Chớp
Đạo diễn: Chris Columbus,
Diễn viên: Kevin Mckidd, Uma Thurman, Logan Lerman, Rosario Dawson,
Thể loại: Khoa Học Viễn Tưởng
Độ dài: 119
Quốc gia: Chưa cập nhập
Năm sản xuất: 2010
Hãng sản xuất: 20th Century Fox
Phân loại (?): PG
Chiếu rạp: 12/02/2010
DVD: 29/06/2010Percy Jackson luôn gặp phải những rắc rối ở trường trung học nhưng hóa ra đó chỉ là những chuyện đơn giản của tuổi dậy thì.
Xem phim Kẻ Cắp Tia Chớp
Còn thử thách mà cậu sẽ gặp phải chính là việc Percy khám phá ra rằng cha đẻ mình là Poseidon, vị thần biển cả, và điều đó có nghĩa rằng Percy là một á thần! Cùng lúc đó, thần Dớt, vua của các vị thần, đã buộc tội Percy ăn cắp vũ khí tối thượng của ông - tia sét quyền năng.
Xem phim Kẻ Cắp Tia Chớp
Và  bây giờ, tính mạng của Percy rơi vào vòng xoáy nguy hiểm, và cậu phải chuẩn bị cho một cuộc phiêu lưu lớn, với những giông bão hiểm nguy đang chờ dịp trút xuống thế giới. Percy sẽ phải tới một nơi đặc biệt có tên là Camp Half Blood để tôi luyện những sức mạnh mới được khám khá nhằm ngăn chặn một cuộc chiến thảm khốc giữa các vị thần.
Xem phim Kẻ Cắp Tia Chớp
Tại đây, Percy gặp hai người bạn á thần khác là Annabeth, con gái của nữ thần Athena, và thần dê Grover, người bạn thiếu thời và cũng là người bảo vệ cậu.
Xem phim Kẻ Cắp Tia Chớp
Ba người bạn cùng nhau bước vào một cuộc phiêu lưu xuyên lục địa, từ cánh cổng dẫn lên đỉnh Olympus nằm phía trên New York 600 tầng lầu, cho tới Âm Ty rực lửa nằm dưới Hollywood.
Xem phim Kẻ Cắp Tia Chớp
Chặng cuối của chuyến hành trình này chứa đựng vận mệnh của cả thế giới và tính mệnh mẹ đẻ Percy, người vốn đang bị giam giữ dưới âm phủ...
Xem phim Kẻ Cắp Tia Chớp
Tập 1;http://www.4shared.com/video/czTeDJ9Z/_2__Ke_Cap_Tia_Chop_Phim47com_.html|Tập 2;http://www.4shared.com/video/8LZQ8eNl/_2__Ke_Cap_Tia_Chop_Phim47com_.html|Tập 3;http://www.4shared.com/video/h7RneZVT/_2__Ke_Cap_Tia_Chop_Phim47com_.html|Tập 4;http://www.4shared.com/video/Wv_k5h_6/_2__Ke_Cap_Tia_Chop_Phim47com_.html|Tập 5;http://www.4shared.com/video/XS8AqhJW/_2__Ke_Cap_Tia_Chop_Phim47com_.html|

Phi lên đầu

Yêu cầu phim
Yêu cầu phim

Tên phim yêu cầu

(Tập phim yêu cầu nếu có )

Thông báo cho ai khi cập nhật xong

( Yahoo, Facebook, Gmail..v..v )