ads
Thông báo : Những thước phim quý báu về người anh hùng dân tộc " Võ Nguyên Giáp "
Đánh giá: 9/10, 1002 bình chọn cho phim Percy Jackson: Sea of Monsters 2013
Phim Percy Jackson: Sea of Monsters 2013: Để khôi phục lại chết nơi trú ẩn an toàn của họ, con trai của Poseidon và bạn bè của mình tham gia vào một nhiệm vụ để biển của quái vật để tìm huyền thoại Golden Fleece trong khi cố gắng để ngăn chặn một ác cổ xưa không tăng lên.


Percy Jackson: Sea of Monsters 2013
Percy Jackson: Sea of Monsters 2013 [Phim Viễn Tưởng]
Diễn viên: Logan Lerman, Alexandra Daddario, Sean Bean, Nathan Fillion
Đạo diễn: Thor Freudenthal
Thể loại: Phim Viễn Tưởng
Thời lượng:
Quốc gia: Mỹ
Năm PH: 2013
Nguồn: Sưu tầm


Percy Jackson: Sea of Monsters 2013 Full Vietsub Dựa trên cuốn sách thứ hai trong loạt Riordan, Sea of Monsters là một câu chuyện trong đó Percy phải giải cứu "Trại Á thần," nơi trú ẩn an toàn duy nhất của những trẻ em á thần, chúng sẽ được bảo vệ khỏi sự nguy hiểm cập kè của Kronos - một lực lượng tà ác do bị đầu độc của những vị thần chính là những đứa con trai của mình, Kronos đã sống dậy và quyết định trút mọi tức giận lên đỉnh Olympus. Để cứu đồng loại Percy và bạn anh ấy phải dấn thân vào "Biển quái vật" để tìm "Bộ lông cừu vàng" ở vùng " Tam giác quỷ " vì đây là thứ duy nhất có thể bảo vệ trại biên giới của họ.

 Percy Jackson: Sea of Monsters 2013


maphim*8BTN$wAzM0gjNxEjM4YzNyIDN5UzI3VFNE9mMTZnWwtUcNN0ZSNXM2dUP5V2aoRXdh9DdhZXahVXcuVWaC9yN0MDM0IzMxMDMwQTM1kTM3gzMwEzLt92YuUGbn92bn5iYldXYzF2YpB3LvozcwRHdotDbsVnR

Phi lên đầu

Yêu cầu phim
Yêu cầu phim

Tên phim yêu cầu

(Tập phim yêu cầu nếu có )

Thông báo cho ai khi cập nhật xong

( Yahoo, Facebook, Gmail..v..v )