ads
Thông báo : Những thước phim quý báu về người anh hùng dân tộc " Võ Nguyên Giáp "
Đánh giá: 9/10, 1002 bình chọn cho phim Bạch Tuyết và Gã Thợ Săn (2012) [CAM]
Xem Phim Bạch Tuyết và Gã Thợ Săn| Phim Bạch Tuyết và Gã Thợ Săn|Snow White & the Huntsman
Phim : Bạch Tuyết & Gã Thợ Săn
Tên gốc : Snow White & the Huntsman  
Đạo diễn: Rupert Sanders
Diễn viên: Charlize theron, Kristen stewart, Chris hemsworth
Phát hành: 2012
Thể loại: Hành động, Tâm lý, Phiêu lưu, Thần thoại
Sản xuất: Roth Films, Universal Pictures
Thời lượng: 127 phút
Quốc gia: Mỹ
Mụ hoàng hậu Ravenna nắm quyền và giam lỏng Bạch tuyết trong ngục, chờ đến khi nàng đủ tuổi sẽ ăn trái tim của nàng để được trường sinh bất lão. Không may cho mụ, Bạch Tuyết đã trốn thoát. Mụ nổi điên và sai gã thợ săn đuổi bắt và mang về cho mụ trái tim của Bạch Tuyết.

Gã thợ săn và Bạch Tuyết cùng giúp nhau vượt qua những hiểm nguy, thử thách và sự truy lùng gắt gao của Ravenna để tìm kiếm tự do và giành lại ngôi báu cho nữ hoàng đích thực của vương quốc.

Dù là một bộ phim dành cho gia đình, nhưng không vì thế mà Snow White and the Huntsman không có những đầu tư nghiêm túc về mặt kỹ xảo.
Tags : xem phim bạch tuyết và gã thợ săn ,phim bạch tuyết và gã thợ săn ,bạch tuyết và gã thợ săn ,bạch tuyết và gã thợ săn full ,bạch tuyết và gã thợ săn vietsub ,Bạch Tuyết & Gã Thợ Săn viet sub ,Bạch Tuyết & Gã Thợ Săn full ,xem phim bach tuyet va ga tho san ,phim bach tuyet va ga tho san ,bach tuyet va ga tho san ,bach tuyet va ga tho san full ,bach tuyet va ga tho san vietsub ,Snow White & the Huntsman full ,Snow White & the Huntsman vietsub ,Charlize theron , Kristen stewart , Chris hemsworth ,phimhanhdong ,phimhai ,phimHD ,phimma ,

maphim*aHR0cDovL2NsaXAudm4vdy9PZ2Jv

Phi lên đầu

Yêu cầu phim
Yêu cầu phim

Tên phim yêu cầu

(Tập phim yêu cầu nếu có )

Thông báo cho ai khi cập nhật xong

( Yahoo, Facebook, Gmail..v..v )