ads
Thông báo : Những thước phim quý báu về người anh hùng dân tộc " Võ Nguyên Giáp "
Đánh giá: 9/10, 1002 bình chọn cho phim Những Kẻ Bất Tử - Immortals 2011
Đạo diễn: Tarsem Singh  
Diễn viên: Henry Cavill, Mickey Rourke and John Hurt
Thể loại: Hành Động, Tình Cảm, Thần Thoại,  
Sản xuất: Đang cập nhật  
Quốc gia: Mỹ  
Thời lượng: Đang cập nhật
Năm phát hành: 2011
Chất lượng phim: DVDSCR
Bộ phim kể về cuộc chiến huyền thoại của các vị thần thời Hy Lạp cổ đại. Nhân vật chính là chàng dũng sĩ trẻ tuổi Theseus (do nam diễn viên Henry Cavill thủ vai). Nam diễn viên chính Cavill được biết đến nhiều nhất qua vai diễn em rể của Vua Henry VIII trong loạt phim truyền hình The Tudors nổi tiếng.
Trong phim Immortals (2011) - Những kẻ bất tử, Theseus sẽ lãnh đạo một nhóm các chiến binh chống lại những người Titan khổng lồ và những vị thần hùng mạnh nhằm giải thoát cho loài người.
Bộ phim ban đầu mang tựa đề War of Gods (Cuộc chiến giữa các vị thần), sau đó được đổi thành Immortals (Những kẻ bất tử) nhằm tạo thêm sự bí ẩn và phù hợp hơn với nội dung phim.
Bên cạnh nam diễn viên nổi tiếng Henry Cavill, trong phim còn có sự tham gia của dàn sao nổi tiếng không kém như Mickey Rourke trong vai vua Hyperion, Kellan Lutz của Twilight Saga trong vai thần biển Poseidon, nữ diễn viên mới nổi Isabel Lucas đóng vai nữ thần Athena.
Phim do Tarsem Singh làm đạo diễn và được sản xuất bởi Mark Canton – đồng sản xuất "bom tấn" 300, Ryan Kavanaugh – Zombieland.


 Maphim.net
Nguồn : Bài viết đăng tại Maphim.net


[id]Full;http://www.videoweed.es/file/ke18c1go7vsd8|Full;http://videobb.com/video/BC8st3pru3RN|Full;http://www.4shared.com/video/yb0-ct_H/immortals2011-muxed.html|Full;http://veevr.com/videos/HhrTkSLbx|[/id]
 

Phi lên đầu

Yêu cầu phim
Yêu cầu phim

Tên phim yêu cầu

(Tập phim yêu cầu nếu có )

Thông báo cho ai khi cập nhật xong

( Yahoo, Facebook, Gmail..v..v )